0

About us

 
   
   Company  profile

 
    เราเป็นบริษัททัวร์ท่องเที่ยวในรูปแบบของ Outbound หรืออีกนัยน์หนึ่งก็คือการพาคนไทยไปเที่ยวในต่างประเทศภายใต้รูปแบบที่ทางบริษัทได้ผลิตและออกแบบโปรแกรมท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ มากมายเพื่อให้วันพักผ่อนของลูกค้าทุกท่านมีความพิเศษและคุ้มค่ามากที่สุด

เรามีความเชี่ยวชาญชำนาญในเรื่องของการพาเที่ยวทั้งทางด้านทวีป Asia และ Europe ซึ่งการออกแบบโปรแกรมในแต่ละครั้งสามารถออกแบบโปรแกรมได้ตามความต้องการของลูกค้าพร้อมทั้งให้คำแนะนำที่เกิดประโยชน์สูงสุดต่อลูกค้าทุกราย Instyle Travel ยังเป็นที่ปรึกษาในด้านการท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี โดยทุกโปรแกรมที่ Instyle Travel พาทัวร์นั้นทางทีมงานได้ทำการสำรวจก่อนการออกแบบโปรแกรมเป็นอย่างดีทุกครั้ง ฉะนั้นแล้วลูกค้าทุกท่านสามารถให้ความมั่นใจได้ว่าเส้นทางท่องเที่ยวจะไม่วกวนและซับซ้อน ลูกค้าทุกท่านจะไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับการเดินทาง ยิ่งไปกว่านั้นเราจะทำให้ทุกท่านเพลิดเพลินกับการเดินทางท่องเที่ยวกับเราอย่างแน่นอน

เนื่องจาก Instyle Travel เป็นผู้คิดค้น และออกแบบโปรแกรมด้วยตนเอง ดังนั้นเราสามารถจัดโปรแกรมท่องเที่ยวตามงบประมาณ

ไม่ว่าจะเป็นแบบเหมากรุ๊ปเพื่อท่องเที่ยว หรือเพื่อศึกษางานต่างประเทศ เราสามารถติดต่อกับสถานที่สำคัญต่างๆของทางราชการได้เช่นกัน อาทิเช่น สถานทูต โรงเรียน มหาวิทยาลัย บริษัทเอกชน เป็นต้น

Instyle Travel มุ่งหวังจะให้ลูกค้าทุกรายได้รับความสุขในวันพักผ่อนมากที่สุด ดังนั้นสิ่งที่ Instyle Travel คำนึงถึงในการออกแบบ คิดค้นโปรแกรม หรือแทบจะเป็น Vision ของ Instyle Travel ในการทำงานจึงอยู่ภายใต้เงื่อนไขดังต่อไปนี้
  • ทางด้านสายการบิน    : เราใช้สายการบินที่บินตรงถึงจุดมุ่งหมาย พร้อมทั้งให้ความสะดวกสบาย บริการ    ดีเยี่ยม
 
  • ทางด้านโรงแรม  :  เราเลือกโรงแรมที่ค่อนข้างทันสมัย เน้นความสะดวกสบายเป็นหลักเพื่อให้ทุก  ท่านได้รู้สึกถึงการพักผ่อนอย่าง  แท้จริง โดยเฉพาะเราจะเน้นโรงแรม ตั้งแต่ 4 ดาวขึ้นไป
 
  • ทางด้านอาหาร  :  เรามีความหลากหลายให้ท่านได้ลิ้มลองซึ่งเรามั่นใจว่าเราได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี
 
  • เส้นทางการเดินทาง  : วางแผนอย่างเป็นระบบ ตรวจเช็คระยะผ่านGPS เพื่อให้แน่ใจว่าเส้นทางที่เดินทาง  นั้นจะถึงจุดมุ่งหมายในเวลาที่เหมาะสม
 
  • ทางด้านรถโค้ช  :      นอกเหนือจากรถใหม่ที่ได้มาตรฐานนั้น เราเลือกรถที่กว้างขวาง เน้นความ ปลอดภัย และให้ความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง อีกทั้ง พนักงานขับรถทุกคนต้องสุภาพ และรู้จักเส้นทางท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี
 
  • หัวหน้าทัวร์     :      เรามีหัวหน้าทัวร์ประจำไม่ต่ำกว่า15คน ซึ่งล้วนแล้วแต่ได้รับการอบรม พัฒนา     ให้มีความรู้ความสามารถในด้านเส้นทางท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดีอีกทั้ง สามารถแปลได้หลายภาษา อาทิ อังกฤษ เยอรมัน สเปน  ซึ่งสามารถพาท่านดูงานและเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้เป็นอย่างดี ดังนั้น ทุกท่านสามารถวางใจได้เหมือนคนท้องถิ่นพาท่านท่องเที่ยว
นอกเหนือจากการบริการแล้ว การประสานงาน แก้ไขปัญหา ให้ความรู้ ตลอดจนเป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้าเฉพาะรายแบบ (Total Solution & Personalized Service) นั้น เป็นอีกหนึ่งความมุ่งหวังที่ Instyle Travel พร้อมจะนำไปสู่  “ที่ปรึกษาด้านการท่องเที่ยวและการพักผ่อนระดับ World Class”  ที่จะแสดงถึงศักยภาพในการตอบสนองความต้องการลูกค้าที่มีความได้เปรียบเหนือกว่า “คู่แข่งขัน” ไม่เพียงแต่ความต้องการของลูกค้าได้รับการตอบสนองตรงเท่านั้นแต่ปัญหาต่างๆ จะได้รับการแก้ไข ด้วย ทำให้ลูกค้าเห็นว่า Instyle Travel เป็นตัวแทนขององค์กร (Partnership) ที่น่าเชื่อถือและไว้วางใจ ไม่เอาเปรียบและรักษาสิทธิประโยชน์ของลูกค้าอย่างสูงสุด

.....ณ วันนี้ทางทีมงาน Instyle Travel พร้อมแล้วที่จะรับใช้และเป็นส่วนหนึ่งกับทุกๆท่าน ที่จะพาทุกท่านออกเดินทางท่องเที่ยว ไปตามหาความสุข ความสนุก ความบันเทิง และความประทับใจอย่างไม่รู้ลืม . . .
 
ทัวร์ยุโรป Tour Europe
ทัวร์ยุโรป
ทัวร์เอเชีย
 
 
ทัวร์ออสเตรเลีย
ทัวร์นิวซีแลนด์
ทัวร์แอฟริกา
ติดต่อเรา
พยากรณ์อากาศ
อัตราแลกเปลี่ยน
การขอวีซ่า
เตรียมตัวก่อนเดินทาง
สาระน่ารู้รอบโลก
ดาวน์โหลดใบจองทัวร์
TAT. License 11/06096