0

สุดยอดทางเดินชมวิวดีไซน์โมเดิร์นที่อุทยานป่าบาวาเรียน

2016-09-13 10:39:02 ใน สาระน่ารู้รอบโลก » 0 854

 

สุดยอดทางเดินชมวิวดีไซน์โมเดิร์นที่อุทยานป่าบาวาเรียน 

 

ในอุทยานแห่งชาติป่าบาวาเรียน (The Bavarian Forest National Park) ประเทศเยอรมนี ตั้งอยู่นอกเมือง เป็นพื้นที่ต่ำที่ติดกับภูเขา และแน่นอนว่าต้องมีป่ากับธรรมชาติอันสมบูรณ์ ซึ่งทางอุทยานก็ได้เสริมสร้างความน่าดึงดูดใจให้นักท่องเที่ยวหันมาเยี่ยมชมมากขึ้น ด้วยการสร้างจุดชมวิวขนาดใหญ่ยักษ์ในดีไซน์แปลกตา และสามารถชมวิวได้อย่างกว้างไกล 

               จุดชมวิวบาวาเรียนมีความโดดเด่นคือเป็นหนึ่งในทางเดินชมวิวที่งดงามที่สุดในโลก มีดีไซน์ไม่เหมือนใคร และมีทางเดินที่มีความยาวมากถึง 1,300 เมตร จากด้านล่างสู่ด้านบนสุด คุณสมบัติหลักของจุดชมวิวสุดน่าทึงนี้คือรูปร่างที่คล้ายกับลูกรักบี้ในแนวตั้ง และทางเดินจะมีลักษณะเป็นเกลียว นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินไปกับการเดินเท้าตั้งแต่ชั้นล่างของทางเดินไปยังจุดสูงสุดคล้ายบันไดวน ผู้สมัครใจขึ้นบันไดก็ควรจะแข็งแรงสักนิดหนึ่ง หรือถ้าใครไม่ไหวก็มีลิฟท์สำหรับให้บริการเช่นกัน 

              ขณะเดินเท้าบนทางเดิน นักท่องเที่ยวจะสามารถชมวิวไปด้วยได้ในหลายมุมมอง เพราะโดยรอบของจุดชมวิวนั้นถูกล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ ซึ่งนอกจากจะได้เห็นวิวป่าไม้ในอุทยานแล้ว ยังสามารถมองเห็นวิวของเทือกเขาแอลป์และวิวเมืองเล็กๆในเยอรมนีได้อย่างดี และเมื่อขึ้นไปจุดสูงสุดคุณจะได้พบว่าอย๔ในระดับความสูงกว่า 44 เมตร เป็นการเปิดประสบการณ์ชมวิวใหม่ๆที่น่าประทับใจแน่นอน 


 

 

ขอขอบคุณ ที่มา : travel thaiza

ทัวร์ยุโรป Tour Europe
ทัวร์ยุโรป
ทัวร์เอเชีย
 
 
ทัวร์ออสเตรเลีย
ทัวร์นิวซีแลนด์
ทัวร์แอฟริกา
ติดต่อเรา
พยากรณ์อากาศ
อัตราแลกเปลี่ยน
การขอวีซ่า
เตรียมตัวก่อนเดินทาง
สาระน่ารู้รอบโลก
ดาวน์โหลดใบจองทัวร์
TAT. License 11/06096